Việt Kiều tìm mua dự án Vinhomes Riva City, vì sao?

Vinhomes Riva City Hải Phòng được đầu tư bởi tập đoàn danh giá Vingroup với tầm vóc nghìn tỷ, Vinhomes Riva City chắc chắn không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều khách hàng quan tâm đến BĐS đất cảng.Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS trong thời gian sắp tới.

phoi canh vinhomes riva city

Vinhomes Riva City – Đất vàng bên sông Cửa Cấm

Hải Phòng đã có những đột phá trong tăng trưởng kinh tế-xã hội và đặc biệt về kết cấu hạ tầng. Chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt dự án hạ tầng lớn được rầm rộ triển khai. Cả Hải Phòng như một đại công trường thi công ngày đêm không ngừng nghỉ. Cùng với đó các công trình về hạ tầng giao thông cũng đang được khẩn trương xây dựng, dự án đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng đi vào hoạt động đã rút ngắn hành trình từ thủ đô về thành phố cảng 1,5 giờ đi ô tô….Cao tốc Hà Nội-Hải Phòng được xem là một trong những đòn bẩy quan trọng cho sự phát triển của Hải Phòng năm 2015.

vị trí vinhomes riva city

Vị trí Vinhomes Riva City Hải Phòng hiện đang sở hữu đang mang đến tiềm năng phát triển vô cùng hấp dẫn:

  • Nhất cận thị: Như đã đề cập ở trên, Vinhomes Riva City Hải Phòng nằm trên trục đường 5 nên rất dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị và khu vực nội thành sầm uất.
  • Nhị Cận Giang: Từ vị trí dự án có thể nhìn ra 2 dòng sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý nên dù nằm gần các trục đường giao thông huyết mạch của Hải Phòng nhưng không khí tại khu đô thị vẫn quanh năm mát mẻ và trong lành, tạo may mắn cho gia chủ.
  • Tam cận thị: Thừa hưởng hạ tầng giao thông đẳng cấp trong khu vực,  từ vị trí dự án Vinhomes Riva City có thể dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị phồn hoa tại đất Cảng.

Chuỗi hạ tầng đẳng cấp tại Vinhomes Riva City

Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng đã chính thức khởi công vào 4/3/2016 gồm tổ hợp biệt thự – liền kề – shophouse và tòa khách sạn 5 sao có chiều cao 45 tầng – tòa nhà cao nhất Hải Phòng. Đồng thời, dự án sở hữu hệ thống hạ tầng hiện đại của khu vực cửa ngõ phía Tây Hải Phòng – nơi có các tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối Hải Phòng với Hà Nội, Hải Phòng và các tịnhr Duyên Hải Bắc Bộ.

T

Qúy khách hàng quan tâm tới thông tin dự án vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết tại: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/