Vincity Hải Phòng không đơn thuần chỉ là căn hộ để ở

Được “chống lưng” bởi “ông trùm” chủ đầu tư bất động sản tầm cỡ trên thương trường địa ốc, Vincity Hải Phòng là dự án căn hộ giá rẻ trung cấp được thực thi xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu đang thiếu hụt nghiêm trọng tại miền đất hứa Hoa Phượng Đỏ. Khác biệt hoàn toàn về vị thế, chất lượng và tiện tích dịch vụ, Vincity Hai Phong là dự án đáng được mong chờ nhất trong những năm tới.

Liệu có sự song hành chất lượng và giá rẻ tại Vincity Hải Phòng?

Theo như lối suy nghĩ đã ăn mòn trong tiềm thức của con người, những căn hộ giá rẻ thường bị đánh đồng với chất lượng kém. Quả thực vậy, nhiều ví dụ thực tế đã minh chứng cho điều đó và gây những tác động tiêu cực trong hành động mua nhà của phần lớn khách hàng. Sự song hành giữa căn hộ cao cấp chất lượng và giá rẻ vẫn không khỏi khiến khách hàng nghi ngờ.

Tuy nhiên, nhằm chiếm hữu toàn bộ thị trường bất động sản Việt Nam, chủ đầu tư đã quyết định thực thi chuỗi căn hộ tầm trung tại 7 tỉnh thành, trong đó có Vincity Hải Phòng. Đồng thời đây cũng là bước đi thể hiện tiềm lực tài chính cùng những chiến lược khôn ngoan nhanh nhạy trong bối cảnh, Vingroup cũng đang tập trung các dự án nghỉ dưỡng cao cấp khác.

Trăm nghe không bằng 1 thấy, những căn hộ dự án Vincity có được lợi thế từ uy tín chủ đầu tư. Nhờ vậy, với danh tiếng của Vingroup, dự án hứa hẹn một sức hút không hề nhỏ và sự tiện nghi từ hệ thống tiện ích vốn có.

Thiết kế của căn hộ Vincity Hải Phòng dự kiến sẽ được làm bằng những nguyên vật liệu từ nhà cung cấp uy tín, xây dựng bởi nhà thầu chất lượng và lên mô hình căn hộ hợp lý. Xu hướng tối đa hóa diện tích sử dụng và bố trí tiện nghi không gian các phòng trong căn hộ là điều Vingroup sẽ làm để tạo được sự hài lòng của khách hàng.

chung-cu-vincity-dan-phuong

Hình ảnh minh họa

Vincity Hai Phong không đơn thuần là căn hộ để bán

Không đơn thuần là những căn hộ xây dựng nên để bán trao tay khách hàng, Vincity Hải Phòng còn là chốn đi về mơ ước với chuỗi hệ thống tiện ích vô cùng tiện nghi. Dự kiến, chuỗi tiện ích từ các dự án kế trước sẽ được tập đoàn áp dụng vào dự án nhằm đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi nhất có thể của cư dân tương lai. Có thể kể đến một số tiện ích sẽ được tích hợp bên trong dự án như: trung tâm thương mại Vincom, nhà hàng, café, khu vui chơi giải trí…

Đồng thời, với sự quản lý chuyên nghiệp của tập đoàn Vingroup, khu đô thị Vincity Hải Phòng hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng với cộng đồng văn minh lịch sự. Để đạt được điều đó, Vingroup dự kiến sẽ tổ chức các hoạt động cộng đồng, lễ hội truyền thống, chương trình giao lưu nghệ thuật, vui chơi thể thao…