Vincity Hải Phòng nơi an cư hoàn hảo của người dân đất Cảng

Vincity là thương hiệu nhà ở thuộc phân khúc tầm trung của Tập đoàn Vingroup. Tại miền Bắc, sau Hà Nội, Hưng Yên thì thương hiệu này đã có mặt trên thị trường BĐS Hải Phòng với cái tên Vincity Hải Phòng. Việc dự án nhà ở do ông lớn Vingroup làm chủ đầu tư nhưng lại có giá bán vô cùng hấp dẫn cũng như chất lượng không kém gì các dự án nhà ở cao cấp đã đem đến nhiều kì vọng về một nơi an  cư hoàn hảo cho người dân đất Cảng.

Dự án Vincity Hải Phòng nằm ở đâu tại thành phố Cảng?

Theo dự kiến, Vincity Hải Phòng sẽ được xây dựng trên khu đất rộng gần kề khu vực trung tâm thành phố hải Phòng. Theo đánh giá, vị trí của dự án sẽ là nút giao thông quan trọng kết nối hàng loạt với các tuyến đường lớn của thành phố. Lợi thế này hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân tương lai của dự án một cuộc sống vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển trong thành phố cũng như đến các khu vực ven đô và tỉnh thành lân cận.

Vị trí đặt này của dự án chung cư Vincity Hải Phòng cũng nhận được nhiều kì vọng của người dân đất Cảng về sự liên kết hạ tầng tiện ích vùng hoàn hảo cũng như đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm trong tương lai. Đặc biệt, tuy nằm gần kề trung tâm thành phố nhưng dự án sẽ có không gian sống thoáng đãng, trong lành và rộng rãi – một lợi thế của khu vực vùng ven.

Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng những thông tin “vỉa hè” cũng như những đồn đoán về vị trí xây dựng của dự án, uy tín của chủ đầu tư cũng đã đủ làm lên sức hút của dự án  Vincity Hải Phòng trên thị trường BĐS hiện nay.

vincity-hai-phong

Vincity Hải Phòng – Minh họa

Vincity Hải Phòng dự án có thiết kế hiện đại, tiện nghi

Là sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở tầm trung thế nhưng được kế thừa các kinh nghiệm cũng như chất lượng và sự thành công của các dự án nhà ở cao cấp trước đây của chủ đầu tư, người ta vẫn kì vọng Vincity Hải Phòng sẽ được Vingroup trú trọng ngay từ khâu thiết kế. Dự kiến dự án nổi bật này cũng sẽ được các kiến trúc sư hàng đầu thiết kế với mục tiêu đem lại cho khách hàng những căn nhà giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội. Dự án sẽ làm thay đổi cái nhìn về sản phẩm nhà ở giá rẻ trước đây.

Thiết kế chung cư Vincity Hải Phòng được dự đoán sẽ có hai phong cách một là: phong cách kiến trúc xây dựng châu Âu vừa hiện đại vừa sang trọng; hai là phong cách kiến trúc châu Á vừa bình dị vừa ấm cúng. Các căn hộ tại dự án cũng dự kiến được xây dựng với nhiều loại diện tích khác nhau vì vậy khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện của bản thân.

Là dự án nhà ở có giá thành rẻ nhưng lại sở hữu những căn hộ hiện đại, chất lượng cao, vì vậy chung cư Vincity Hải Phòng hứa hẹn sẽ là sản phẩm đắt khách khi chính thức mở bán.