Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng mở ra chân trời mới

Đưa mảng xanh vào môi trường sống, Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng kiến tạo nên một không gian sống hài hoà. Hướng đến vẻ đẹp tổng hoà và bền vững của môi trường cảnh quan, chủ đầu tư dự án đã tận dụng sắc xanh của màu lá với công viên sinh thái bên hồ điều hoà 13ha, làm dịu đi không gian 3 mặt tiền của phố thị.

Giữa không gian sinh thái ngập tràn ấy, các căn hộ tại dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng đều được thiết kế tỉ mỉ, giúp tối đa hoá công năng, tăng khả năng gắn kết cùng thiên nhiên và khí trời. Những khoảng nghỉ phù hợp được nhấn nhá duyên dáng bên vườn BBQ, giàn hoa, đường chạy bộ, hồ bơi trung tâm, thác nước tràn… làm nên không gian khoáng đạt cho bộ phận cư dân tại khu đô thị, mở ra khoảng không tươi xanh, ôn hoà, ấm áp cả bốn mùa.

Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Căn hộ tại Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng hút khách ngoại quốc

Nếu lựa chọn sở hữu các tòa căn hộ nằm ở trung tâm Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng,  quý vị sẽ được tận hưởng hệ cảnh quan nước với không gian sinh thái ngập tràn. Từ tầm nhìn thẳng ra hồ điều hòa và công viên 13ha xanh mát cho đến bể bơi trung tâm, thác nước tràn 3 tầng, hệ thống vườn và hồ cảnh quan, các tòa tháp này đã tạo sức hút lớn với mọi khách hàng, trong đó có các gia đình ngoại quốc có con nhỏ. Và trong tương lai gần, khi ngày càng nhiều chuyên gia ngoại quyết định đón gia đình sang định cư và làm việc lâu dài tại Việt Nam, thị trường cho thuê các căn hộ cao cấp diện tích lớn hứa hẹn sẽ bùng nổ trong vài năm tới. Đây chính là cơ hội cho thuê rất “hời” dành cho nhiều nhà đầu tư tại Hà Nội.

Không chỉ riêng cộng đồng các gia đình doanh nhân Hàn Quốc, Nhật Bản, dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng còn là sự lựa chọn hàng đầu của cư dân của nhiều nước trên thế giới tới sinh sống và làm việc tại thủ đô. Và hơn hết, đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho tầng lớp tri thức Việt, đặc biệt là những khách hàng trẻ, yêu thích cuộc sống năng động.

Nếu quý vị đang tìm kiếm một nơi an cư hiện đại,  nơi hội tụ cộng đồng cư dân đa quốc gia đẳng cấp và đa sắc màu, vậy thì Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng chính là dự án quý vị đang tìm kiếm. Trở thành cư dân dự án, quý khách hàng sẽ được tận hưởng những giá trị sống lý tưởng bậc nhất để được thư giãn, sáng tạo và ngập tràn hạnh phúc. Không những thế, quý vị còn có cơ hội làm chủ xe Mercedes trị giá 4 tỷ đồng trong chương trình “Mùa hè sôi động cùng D’Capitale”. Đăng ký ngay với chúng tôi để nhận thông tin mở bán Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng tháng 7/2017