Vinhomes Golden River – Gía bán căn hộ và chính sách ưu đãi

Là dự án anh em với Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River Ba Son tiếp tục là “siêu đô thị” tầm cỡ nhất thành phố Hồ Chí Minh được công bố vào tháng 4/2016. Không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với vị trí độc tôn “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”, dự án Vinhomes Ba Son còn mang đến những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng đặt mua căn hộ tại đây.

Được biết đến là tổ hợp căn hộ sang trọng và đẳng cấp, Vinhomes Gorden River là khu phức hợp đa dạng các sản phẩm nổi bật gồm có: biệt thự, căn hộ, văn phòng-thương mại-dịch vụ rất tiện nghi và cao cấp.

Dự án Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River

Dự án ven sông Sài Gòn được đầu tư xây dựng theo phong cách hiện đại, không gian thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên, hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống thư giãn – thanh bình đúng chất nghỉ dưỡng.

Giá bán căn hộ The Aqua dự án Vinhomes Golden River

Là khu căn hộ cao cấp được mở bán đầu tiên, các căn hộ The Aqua đã được đông đảo khách hàng quan tâm tìm hiểu, trong đó không ít khách hàng tỏ ra yêu thích và đặt mua ngay căn hộ trong lễ mở bán. Gía bán The Aqua phụ thuộc vào các loại hình cũng như diện tích, điển hình như:

  • Căn hộ 2- 3 phòng ngủ diện tích từ 83 – 121m2 có giá bán từ 6 – 13 tỷ
  • Căn hộ Officetel 1 – 2 phòng ngủ có diện tích từ 48 – 74m2 có giá từ 3 – 5 tỷ.
Căn hộ Vinhomes Golden River

Căn hộ Vinhomes Golden River

Chính sách bán hàng ưu đãi khi mua căn hộ The Aqua

  • Khách hàng đăng ký nguyện vọng mua căn hộ được tặng gói dịch vụ Vinmec: Gồm 02 Voucher VIP Adult Vinmec dành cho 2 người lớn và 2 Voucher Premium Child dành chob 2 trẻ em có giá trị trong 12 tháng.
  • Khách hàng đăng ký nguyện vọng mua căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được tặng 01 phiếu bốc thăm/căn hộ để tham gia chương trình bốc thhawng trúng thưởng của CĐT, cơ cấu giải thưởng: 5 xe Mercedes-Benz 500.
  • Ngoài ram khách hàng còn được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn lên tới 75% không lãi suất trong 24 tháng và không phạt trả trước hạn trong vòng 24 tháng.
  • Nếu khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi xuất sẽ được chiết khấu 7% vào giá bán căn hộ.