Vinhomes Imperia thiết kế từ chuyên gia hàng đầu của Mỹ

Vinhomes Imperia được chủ đầu tư Vingroup hợp tác cùng công ty Humphrey & Partner để tư vấn và thiết kế lên những kiệt phẩm bất động sản đẳng cấp nhất tại TP. Hải Phòng. Từ đó mang đến cư dân tại đất Cảng cũng như tất cả quý khách hàng những ngôi nhà sinh thái hoàn hảo với chu toàn công năng, tiện nghi và tiện ích đủ đầy cho cuộc sống hiện đại.

Môi trường sống trên cả tuyệt vời của dự án Vinhomes Imperia

Chủ đầu tư Vingroup đã lựa chọn cho Vinhomes Imperia một vị trí địa thế vô cùng đắc địa ngay tại khu vực trung tâm của Thành phố và giáp với 2 con sông lớn: sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý. Nhờ lợi thế tự nhiên vốn có này đơn vị kiến trúc đã khéo léo thiết kế hệ thống các loại hình sản phẩm tại dự án hướng về phía dòng sông, cách thiết kế này nhằm mục đích hưởng thụ sinh khí mát lành và tạo hướng phong thủy cực tốt mang an lành, phúc lộc đến cư dân tương lai an cư tại khu đô thị.

Bên cạnh ưu thế có sẵn từ vị trí, dự án Vinhomes Imperia còn đi theo hướng đô thị xanh mang cuộc sống của con người đến bên tự nhiên. Và để thực hiện được mục đích này chủ đầu tư Vingroup cùng nhà thiết kế đã chọn một giải pháp tối ưu nhất đó là: xây dựng cơ sở hạ tầng với mật độ thấp còn phần lớn để tạo cảnh quan xanh cho đô thị. Như vậy, phần diện tích lớn sẽ được trồng nhiều cây, hoa tươi,…trên những con đường và sân trải đều khắp dự án tạo nên một khu vườn xanh, giúp điều hòa không khí mang đến môi trường trong lành để cư dân an tâm sống khỏe tại nơi này.

Không gian thượng lưu của những kiểu mẫu sản phẩm Vinhomes Imperia

Siêu đô thị mới dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng gồm tổ hợp 4 loại hình: biệt thự, dinh thự, nhà phố và liền kề, đây là dự án quy mô lớn với nhiều loại hình nhà ở lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng. Nói đến hệ thống không gian bên trong của mỗi căn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, bởi đội ngũ thiết kế thật tinh tế khi phân bổ hợp lý mọi phòng chức năng cùng đầy đủ nội thất và vận dụng đảm bảo cuộc sống hiện đại cho chủ sở hữu.

Cùng với không gian sống thượng lưu chủ đầu tư còn luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu, nguyên trang thiết bị xây dựng hiện đại cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp dưới sự giám sát chặt chẽ của tập đoàn Vingroup đã không ngừng kiến tạo nên những khối bê tông vững chắc để cho ra đời hệ thống nhà ở Vinhomes Imperia chuẩn quốc tế với chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Cam kết tiến độ dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng từ CĐT

Vingroup chính là đơn vị đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam đã chính thức thi công dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng và cam kết sẽ hoàn thành kịp thời tiến độ công trình để sớm mang đến quý khách hàng tổ ấm hoàn hảo. Như vậy, ước mơ sống trong ngôi nhà thượng hạng 5 sao giữa lòng phố Cảng sắp đến với khách hàng.