Vinhomes Melodia Phạm Hùng – khởi nguồn cuộc sống tươi đẹp

Hiểu được khát khao của khách hàng mong muốn có một ngôi nhà hiện đại giữa môi trường sống trong lành, vì vậy tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ xây dựng Vinhomes Melodia Phạm Hùng để thỏa mãn mong ước của quý vị. Theo kế hoạch dự án sẽ đi theo phong cách kiến trúc mở hài hòa giữa cảnh quan và sản phẩm hứa hẹn sẽ trở thành dự án nhà ở thời thượng, đẳng cấp nhất Hà Nội.

Không gian cảnh quan Vinhomes Melodia Phạm Hùng đúng ý chủ nhân

Vinhomes Melodia Pham Hung là một trong những dự án hiếm có được sở hữu vị trí đẹp nhất  còn sót lại cuối cùng của khu vực Nam Từ Liêm, Hà Nội. Mảnh đất có địa thế rộng thoáng và hệ thống lõi xanh tự nhiên đã có từ lâu đời giúp toàn khu đô thị được hưởng yếu tố ngoại cảnh xanh với những giá trị sống “vàng”. Lí do bởi mảng xanh tự nhiên đóng vai trò quan trọng đảm nhiệm chức năng thanh lọc bầu không khí mang lại môi trường sống tốt lành, khỏe mạnh cho cư dân.

Hơn nữa nhằm mục đích kiến tạo nên một dự án nhà ở xanh ngay trong lòng phố chủ đầu tư đã lên kế hoạch bài bản và hợp tác cùng những chuyên gia thiết kế Vinhomes Melodia Phạm Hùng theo kiểu mẫu đô thị sinh thái. Bên trong dự án ngoài những phân khu nhà ở đó là khuôn viên xanh và số lượng cây cối lớn phân bổ đều trên mặt bằng của dự án. Sự hiện diện của những mảng xanh tự nhiên này giúp điều hòa không khí mang đến môi trường sống an lành và không gian xanh vừa thỏa mãn môi trường sống sạch vừa đem lại nơi vui chơi giải trí, thể dục thể thao cho cư dân.

Văn hóa sống đẹp của cộng đồng cư dân Vinhomes Melodia Pham Hung

Đến với dự án Vinhomes Melodia quý cư dân không chỉ được sống trong những ngôi nhà đẳng cấp thượng lưu và môi trường sống lý tưởng mà còn được sống trong cộng đồng cư dân văn minh với nếp sống văn hóa đẹp. Cư dân sống trong dự án đa phần là tầng lớp thượng lưu, tri thức và trong khu đô thị luôn có những hoạt động văn hóa, xã hội ý nghĩa để các gia đình giao lưu, gặp gỡ với nhau giúp gắn kết tình cảm của toàn cộng đồng cư dân.

Không những thế trong các phân khu nhà ở Vinhomes Melodia Pham Hung được chủ đầu tư lồng ghép những trang thiết bị kỹ thuật và an ninh hiện đại như: thang máy, camera,…đảm bảo nhu cầu lưu thông dễ dàng và an toàn trong mọi nhịp sống. Vì vậy an cư tại đây quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm hưởng thụ cuộc sống bình yên và an toàn.

Cập nhật tiến độ Vinhomes Melodia Phạm Hùng

Vinhomes Melodia Phạm Hùng là sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Vingroup chính vì vậy mọi hạ tầng trong dự án đều cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Hơn nữa với tiềm lực tài chính mạnh và đẳng cấp đầu tư giỏi cam kết sẽ hoàn thành tiến độ Vinhomes Melodia Phạm Hùng bàn giao nhà đúng hợp đồng để quý vị sớm được an cư trong ngôi nhà hiện đại, đẳng cấp hàng đầu Thủ đô.