VINHOMES PHẠM HÙNG – THIÊN ĐƯỜNG XANH CỦA THỦ ĐÔ

Các dự án bất động sản của Vinhomes luôn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Không để các nhà đầu tư thất vọng, dự án Vinhomes Phạm Hùng đem đến không gian đô thị xanh – một hướng đi tiên phong cho các dự án căn hộ hạng sang ở Hà Nội.

  1. Vị thế thuận lợi

Dự án Vinhomes Phạm Hùng có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Vingroup nhiều năm nay là tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu Vingroup luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng cũng như mang đến những xu thế tiên phong, thổi luồng gió mới đến các thiết kế nhà đất.

Vinhome Pham Hung nằm ở ngã tư Dương Đình Nghệ – Phạm Hùng, là nút thắt giao thông phía Tây của cả thành phố. Trong khi những con phố khác luôn trong tình trạng ách tắc giao thông và cơ sở cầu đường đã cũ, mặt tiền của đường Phạm Hùng vô cùng thông thoáng, tiện lợi cho lưu thông xe cộ số lượng lớn. Không chỉ có vậy, khu vực này giống như một viên ngọc thô chưa được mài giũa, trong tương lai sẽ là một trong những trọng điểm quy hoạch san sẻ với khu vực nội đô số dân cư sinh sống đông đúc.

Chính vị thế thuận lợi kể trên đã đem đến cho dự án Vinhomes Phạm Hùng diện tích rộng lớn lên đến 32ha, vô cùng thuận tiện trong việc phát triển cảnh quan thiên nhiên. Trong số đó, không thể không kể đến dự án đẳng cấp hồ điều hòa rộng đến 19ha nằm trong khuôn viên công viên Cầu Giấy và những cảnh quan, công viên khác – chiếm đến hơn 50% tổng diện tích dự án.

vị trí Vinhomes Phạm Hùng

vị trí Vinhomes Phạm Hùng

  1. Căn hộ đẳng cấp

Một trong những điểm đặc biệt của Vinhome Pham Hung chính là diện tích thi công tòa nhà chỉ vào 3ha, tức là chiếm chưa đầy 10% tổng diện tích công trình. Một dự án căn hộ cao cấp mà diện tích xây dựng căn hộ chỉ chiếm có 10% tổng diện tích hẳn đặt ra rất nhiều câu hỏi cho các nhà đầu tư. Nhưng chính lúc này, các thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng mới được dịp phát huy những sáng tạo bất ngờ.

Trực tiếp được Vinhomes “chọn mặt gửi vàng”, tập đoàn thiết kế Atkins là chủ đầu tư thiết kế chính của dự án. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiến trúc và đi đầu trong việc áp dụng kiến trúc xanh vào trong cơ sở hạ tầng công trình, Atkins mang đến một không gian mở trong thiết kế căn hộ Vinhome Pham Hung. Mỗi căn hộ đều có một ban công thông thẳng với phòng khách và các phòng khác với những lựa chọn nội thất sang trọng, đơn giản mà tinh tế.

Ánh sáng cũng là một điểm nhấn trong mỗi căn hộ Vinhomes Phạm Hùng. Vì phong cách của dự án là mở rộng không gian xanh và hòa mình vào thiên nhiên, ánh sáng trong các căn hộ ở đây là ánh sáng tự nhiên, được tận dụng tối đa nhằm mở ra một không gian không ranh giới giữa thiên nhiên và con người. Còn gì đẳng cấp hơn một không gian sống sáng tạo, tiên phong như vậy?

Có thể nói, Vinhome Pham Hung đã đem lại một điều tưởng như không tưởng trong thời điểm hiện tại ở các đô thị lớn của Việt Nam. Những thay đổi tránh lối mòn của Vinhomes chắc chắn sẽ ghi điểm cao trong mắt các nhà đầu tư trên bản đồ nhà đất trong và ngoài nước.