Vogue Resort Cam Ranh: Sản phẩm đầu tư đa dạng hút khách hàng

Là siêu dự án nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao trên bờ biển Bãi Dài – Cam Ranh thơ mộng, Vogue Resort Cam Ranh không chỉ mang đến cho quý khách điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi, hoàn hảo mà còn mang tới cho quý khách cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với đa dạng các mô hình sản phẩm tại dự án.

Vogue Resort Cam Ranh – Sản phẩm bùng nổ đầu tư

Phối cảnh khu nghỉ dưỡng Vogue Resort Cam Ranh

Phối cảnh khu nghỉ dưỡng Vogue Resort Cam Ranh

Tổng số căn hộ Condotel Vogue Resort Cam Ranh bao gồm 300 căn, đây là con số tương đối ít so với nhu cầu đầu tư thực tế của quý khách hàng. Loại hình sản phẩm này được đánh giá là sản phẩm hấp dẫn đầu tư bậc nhất thị trường hiện nay. Các căn hộ Condotel sở hữu những ưu điểm vượt trội, chinh phục hoàn toàn ngay cả các nhà đầu tư khó tính nhất. Mô hình sản phẩm này được Darkhorse Architecture – đơn vị thiết kế đến từ Australia chịu trách nhiệm thiết kế, mang đến những điểm nhấn kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo, sang trọng, hiện đại. Thiết kế xoay 60 độ cho phép các căn hộ đều có mặt tiền hưởng biển, tận hưởng nắng và gió biển một cách trọn vẹn nhất. Bên trong mỗi căn hộ Condotel tại Vogue Resort Cam Ranh đều được thiết kế không gian riêng biệt và thơ mộng, đảm bảo mang đến nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, riêng tư, bình yên nhưng không kém phần lãng mạn, sang trọng cho quý khách. Ngoài ra, quý khách sẽ được tận hưởng trọn khối lượng tiện ích đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi tại dự án, đảm bảo mang đến những phút giây giải trí, thư giãn, cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách.

Bên cạnh thiết kế mới lạ, độc đáo, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của quý du khách, Condotel Vogue Resort Cam Ranh còn mang đến cho các nhà đầu tư chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn như hưởng phần trăm lợi nhuận cam kết từ phía chủ đầu tư, nhận về những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi trực tiếp từ phía chủ đầu tư.

Với lượng khách hàng thường xuyên, ổn định, cùng sự phát triển du lịch ngày càng được chú trọng đầu tư phát triển như hiện nay sẽ là điều kiện tuyệt vời cho quý khách đầu tư Vogue Resort Cam Ranh và hưởng lợi nhuận lâu dài, hấp dẫn. Bên cạnh đó, mô hình sản phẩm Condotel được thiết kế với diện tích đa dạng, từ căn Studio 01 phòng ngủ, các căn Suite 02 phòng ngủ đến những căn hộ Family 02 phòng ngủ, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng của quý du khách, phù hợp với mục tiêu đầu tư của các nhà đầu tư.

Biệt thự sang trọng, đẳng cấp tại Vogue Resort Cam Ranh

Biệt thự Vogue Resort Cam Ranh

Biệt thự Vogue Resort Cam Ranh

Khác với mô hình sản phẩm Condotel, biệt thự là mô hình sản phẩm có số lượng hạn chế hơn hẳn với số lượng chỉ 100 căn. Đây cũng chính là sản phẩm đẳng cấp bậc nhất tại Vogue Resort Nha Trang. Sản phẩm này sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn về vị trí, hạ tầng cùng chuỗi tiện ích đỉnh cao, hứa hẹn sẽ là sản phẩm kén chủ đầu tư nhưng sẽ mang lại thành công rực rỡ. Các căn biệt thự biển được thiết kế đảm bảo 100% các căn hộ đều có tầm view hướng biển, cho phép các căn hộ tận hưởng trọn vẹn gió mát và ánh sáng vào từng căn hộ. Từ các biệt thự tại Vogue Resort Cam Ranh, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên, bãi biển vô cùng thơ mộng, tuyệt đẹp. Phải nhận định rằng, để sở hữu những căn hộ nghỉ dưỡng sang, đạt chuẩn 5 sao tại bờ biển Bãi Dài – Cam Ranh là điều đã khó khăn, nhưng để sở hữu được những căn hộ có tầm view hướng biển tuyệt đẹp còn là điều khó khăn hơn cả. Do đó, các căn biệt thự tại dự án này đã nhanh chóng trở thành mục tiêu săn đón của quý khách hàng, trở thành cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Chính sách đầu tư Vogue Resort Nha Trang mô hình biệt thự sẽ mang đến cho các nhà đầu tư đa dạng diện tích căn hộ để lựa chọn đó là các căn Villa 03 phòng ngủ diện tích 300m2 với số lượng 90 căn; căn Villa 05 phòng ngủ diện tích 544m2 với số lượng 06 căn; căn Valla 05 phòng ngủ diện tích 575m2 với số lượng 04 căn. Có thể thấy, diện tích biệt thự lớn hơn hẳn so với mô hình sản phẩm Condotel và số lượng căn hộ cũng ít hơn hẳn, do đó, quý khách cần nắm bắt thời cơ, chớp cơ hội để có thể sở hữu, giành quyền đầu tư hấp dẫn tại những căn hộ này.