Xu hướng nghỉ dưỡng ngắn ngày tại biệt thự Forest In The Sky

Bên cạnh mục tiêu đầu tư kinh doanh thì một phần lớn khách hàng mua biệt thự Forest In The Sky với mục đích chính là nghỉ dưỡng. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những lý do khiến dự án này trở thành lựa chọn của đông đảo khách hàng cao cấp hiện nay.

Forest In The Sky trước nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao

Trong 2 năm trở lại đây, chỉ tính riêng tại Hà Nội, trung bình mỗi người dân dành ít nhất 2 tuần mỗi năm để đi du lịch. Đây trở thành một nhu cầu không thể thiếu vừa để khám phá nghỉ dưỡng, vừa để gắn kết gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Và theo dự đoán, thị trường du lịch sẽ còn tăng cao hơn nữa trong thời gian tới. Bên cạnh các chuyến đi dài ngày trong kỳ nghỉ hè, nghỉ tết thì khách hàng cũng có nhu cầu lớn để đi nghỉ vào các dịp lễ ngắn hay cuối tuần.

Biệt thự Forest In The Sky

Biệt thự Forest In The Sky

Tuy nhiên, quanh Hà Nội hiện nay chỉ có rất ít dự án resort có quy mô và danh tiếng để thu hút khách hàng cao cấp – nổi bật nhất vẫn là dự án Flamingo Đại Lải. Ra mắt từ rất sớm và tạo được chỗ đứng vững chắc cùng đông đảo khách hàng thân thiết, chủ đầu tư dự án đang có những bước đi lớn hơn để đưa mối quan hệ giữa dự án và khách hàng trở nên thân thiết hơn nữa. Từ nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày và nhu cầu đầu tư sinh lời, dự án đã đưa ra dòng sản phẩm biệt thự Forest In The Sky.

Dựa trên lợi thế gần về vị trí, đa dạng về tiện ích và giá bán hấp dẫn, các căn biệt thự cao cấp tại đây nhanh chóng thuyết phục được khách hàng và trở thành lựa chọn hàng đầu của phân khúc khách hàng cao cấp.

Khách hàng cần gì và nhận được gì khi mua biệt thự Forest In The Sky?

Như đã đề cập ở trên, tương tự như nhiều sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khác, khách hàng thường có hai nhu cầu chính là đầu tư sinh lời và sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng để tận hưởng. Forest In The Sky đáp ứng cả hai yếu tố trên với những ưu điểm như:

  • Khai thác nguồn khách hàng dồi dào và đa dạng của toàn dự án Flamingo. Hiện nay, mỗi tuần resort vẫn đón hàng ngàn khách hàng đến thuê biệt thự (cả biệt thự của dự án và của khách mua). Rất nhiều người sở hữu biệt thự Flamingo đợt đầu đã thu về lợi nhuận “khủng” chỉ với phương án bán đêm nghỉ tại đây.
  • Sở hữu căn nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng: ưu điểm của Forest In The Sky là nằm rất gần Hà Nội nên chủ sở hữu có thể đến đây bất cứ thời điểm nào. Nếu lựa chọn các căn condotel hay villas tại miền Trung, sẽ rất vất vả để có thể cùng cả gia đình di chuyển tới và cũng chỉ được giới hạn số đêm nghỉ miễn phí mỗi năm.
Lợi ích khu mua biệt thự Forest In The Sky

Lợi ích khu mua biệt thự Forest In The Sky

Ngoài ra, Forest In The Sky còn có tính thuyết phục hơn nữa khi sở hữu hàng loạt tiện ích cao cấp được trang bị ngay trong tòa nhà cũng như xung quanh dự án Flamingo. Mỗi giờ phút dành tại dự án chắc chắn sẽ là một trải nghiệm hài lòng của mỗi thành viên trong gia đình. Với mức giá bán biệt thự Foerst In The Sky chỉ từ 850 triệu, đây chắc chắn sẽ là một khoản đầu tư hợp lý và ưu việt để đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày.