Ý nghĩa biểu tượng của Vinhomes Thăng Long – Rồng nhả ngọc

Thị trường bất động sản ngày nay dường như chưa có bất kì một chủ đầu tư nào có thể xoá bỏ được ngôi vị quán quân của Tập đoàn Vingroup. Với một loạt siêu phẩm chất lượng, vị thế của ông trùm này ngày càng được khẳng định vững chắc. Tiếp nối thành công của các dự án đi trước, Vingroup tiếp tục tung ra thị trường những đứa con tinh thần được gửi gắm trong đó nhiều tâm huyết, kỳ vọng. Tiêu biểu phải kể đến dự án Vinhomes Thăng Long – Một cái tên mang đầy ý nghĩa biểu tượng.

Vinhomes Thăng Long – Viên ngọc quý của mảnh đất rồng bay

Ngay từ tên gọi “Thăng Long” nghĩa là rồng bay đã phần nào gợi tả được biểu tượng đặc trưng của dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh. Biểu tượng dự án được lấy cảm hứng từ hình ảnh rồng nhả ngọc – một trong những những hình ảnh mang đậm dấu ấn truyền thống, thiêng liêng của dân tộc ta. Thông qua sự cách điệu phóng khoáng và giản lược chi tiết, một biểu tượng vừa cô đọng, súc tích, vừa trìu tượng, hiện đại song vẫn diễn tả được ý nghĩa đặc biệt của Vinhomes Thăng Long.

v

Vinhomes Thăng Long

Biểu tượng của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là hình ảnh cách điệu rồng bay lên cuộn mình và ôm trọn viên ngọc quý. Nó không chỉ thể hiện vị thế và ý nghĩa của dự án “Đất quý như Ngọc – Thế mạnh như Rồng” mà còn gắn với điểm nhấn của khu Villas biệt lập đẳng cấp và khép kín với tiêu chuẩn sống ưu việt. Qua biểu tượng của dự án Vinhomes Thăng Long, Vingroup muốn gửi gắm nhiều mong muốn, ước nguyện của mình, nổi bật là mong muốn xây dựng khu Villas trở thành nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, với hệ thống chuỗi tiện ích khép kín hữu dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, thư giãn, học tập của quý cư dân Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh. Đồng thời, ước muốn “rồng bay lên” hứa hẹn mang tới sự thịnh vượng, trù phú cho cuộc sống của quý cư dân dự án. Đây có thể coi là sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một chốn an cư hoàn hảo cho cả gia đình. Một không gian sống hiện đại nhưng rất đỗi thanh bình tại mảnh đất trù phú ngay giữa lòng thủ đô.

Vinhomes Thăng Long – Tiếp bước con đường phát triển trong tương lai

Bên cạnh ý nghĩa biểu tượng “Viên ngọc quý của mảnh đất rồng bay”, Vinhomes Thăng Long còn mang ý nghĩa là bước tiếp nối, phát triển sự nghiệp của Vingroup trong tương lai, nghĩa là con đường ấy sẽ không có điểm dừng mà ngày càng lên cao. Với hình ảnh rồng thiêng, vận khí làm ăn của tập đoàn sẽ tăng cuồn cuộn theo thời gian để có thể kiến tạo nên những công trình tuyệt tác để lại cho đời.

Ý nghĩa biểu tượng sâu sắc ấy hứa hẹn sẽ đem lại sự thành công của dự án được khi tung ra thị trường. Hiện nay, các thông tin về dự án đang được săn đón nồng nhiệt. Quý khách quan tâm đến kế hoạch mở bán Vinhomes Thăng Long xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.